Pk10jh7 Business Tạp chí thể thao phổ biến nhất ở Úc

Tạp chí thể thao phổ biến nhất ở Úc

Tất cả các nhân vật thể thao trên thế giới đều được ca tụng, cổ vũ và tôn kính. Không có gì ngạc nhiên khi một số ấn phẩm phổ biến nhất, cả trong nước và quốc tế, là các tạp chí thể thao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét và thảo luận về một số tạp chí thể thao nổi tiếng nhất ở Úc.

Như bạn có thể mong đợi, chủ đề hoặc chủ đề của tạp chí thể thao quốc gia đương nhiên sẽ phụ thuộc vào môn thể thao nào phổ biến ở quốc gia đó. Vì vậy, những môn thể thao phổ biến nhất ở Úc là gì?

Hai môn thể thao được tổ chức phổ biến nhất cho người Úc là bóng đá (Luật Úc) và Cricket. Cả hai đều có nhiều giải đấu và phân hạng dành cho nghiệp dư và chuyên nghiệp và các trận đấu quan trọng thường được truyền hình trực tiếp. Với một số sân và câu lạc bộ được xếp hạng thế giới, Golf cũng là một môn thể thao cực kỳ phổ biến ở Úc. Trong khi bóng đá, môn thể thao phổ biến nhất thế giới, luôn chiếm ưu thế trong bóng đá các quy tắc của Úc. Các môn thể thao được tổ chức phổ biến khác bao gồm: chèo thuyền, bóng lưới, bóng chuyền và bóng rổ. Đối với các môn thể thao hàng hải, bơi lội và lướt sóng rõ ràng là rất phổ biến ở Úc. Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập, chèo thuyền, chèo thuyền và câu cá thể thao.

Bây giờ chúng ta đã biết những môn thể thao mà người Úc thích chơi, chúng ta sẽ xem những môn thể thao mà họ thích đọc.

Inside Sport là tạp chí thể thao số một của crystal palace đấu với man utd đất nước. Ấn phẩm không phải là môn thể thao cụ thể, mà tập trung vào tất cả các môn thể thao hàng đầu của Úc từ lướt sóng đến đánh gôn, bóng đá đến bóng bầu dục. Tạp chí nổi tiếng này có các hồ sơ chuyên sâu và các cuộc phỏng vấn với các ngôi sao thể thao trong nước và quốc tế. Nó cũng dành một phần nội dung của mình cho các câu chuyện thể thao quốc tế. Độc giả của Inside Sport đã mong đợi những gì tốt nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh và báo chí thể thao và họ hiếm khi thất vọng.

Australian Golf Digest là tạp chí golf nổi tiếng nhất quốc gia và đã có hơn 35 năm. Trong các trang của tạp chí định kỳ chất lượng này, bạn sẽ tìm thấy các cuộc phỏng vấn với các ngôi sao và huyền thoại chơi gôn cũng như hồ sơ của những khách hàng tiềm năng được đánh giá cao.

Australian Rugby News & Review là tạp chí bóng bầu dục nổi tiếng nhất của đất nước. Nó đã giành được một số giải thưởng cho những câu chuyện của nó trên phạm vi phủ sóng bóng bầu dục trong nước và quốc tế.

Rugby League Player là một tạp chí quốc gia tập trung vào ba giải đấu Rugby của Úc. Nó cung cấp số liệu thống kê về giải đấu và cầu thủ cũng như thông tin đầy đủ về các trận đấu quan trọng, cũng như các cuộc phỏng vấn không thường xuyên với những cầu thủ hàng đầu của giải đấu.

Australian Triathlete là tạp chí chính thức của Ironman Australian Triathlete. Nó được xuất bản tám lần một năm và bao gồm tất cả các cuộc đua địa phương, quốc gia và quốc tế hàng đầu. Tạp chí cũng đưa ra các mẹo và lời khuyên huấn luyện cho cả vận động viên ba môn phối hợp nghiệp dư và thi đấu.

Tracks là tạp chí lướt sóng nổi tiếng nhất của Úc và đã tồn tại hơn 30 năm nay. Mỗi số báo đưa độc giả đến một số địa phương lướt sóng thú vị và kỳ lạ nhất cả trong và ngoài nước. Nó cũng cho họ biết những gì đang xảy ra trên mạch chuyên nghiệp.

FourFourTwo là tạp chí bóng đá số một của đất nước, mặc dù nó không được xuất bản ở Úc. Tạp chí tập trung vào bóng đá (bóng đá) trên khắp thế giới, đặc biệt là các giải đấu chuyên nghiệp ở châu Âu.