Pk10jh7 Business Shannon O’Toole Tác giả của Wedded to The Game & Wife of a NFL Player and Coach đã được phỏng vấn

Shannon O’Toole Tác giả của Wedded to The Game & Wife of a NFL Player and Coach đã được phỏng vấn

Tác giả: Shannon O’Toole

ISBN: 0803286252

Chúc một ngày tốt lành Shannon và cảm ơn vì đã đồng ý tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi.

Cảm ơn vì lời mời!

Định mức:

Shannon, vui lòng cho độc giả của chúng tôi biết một chút về nền tảng cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Shannon:

Tôi nhận bằng thạc sĩ xã hội học tại Đại học Western Michigan. Luận văn thạc sĩ của tôi có tựa đề “Thái độ của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp liên quan đến phụ nữ và bạo lực.” Khi tôi 19 tuổi và chơi bóng mềm tại Đại học Western Michigan, tôi gặp John Morton. Trong liverpool vs mu  14 năm qua, John đã gắn bó với bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy đã chơi trong 5 năm và bây giờ anh ấy là một huấn luyện viên. (Vào tháng 2 năm 2006, anh ký hợp đồng 2 năm với New Orleans Saints với tư cách là “Trợ lý chuyền bóng” của họ). Nền tảng học vấn của tôi kết hợp với kinh nghiệm cá nhân khiến tôi rất hứng thú với chủ đề về Phụ nữ NFL.

Định mức:

Bằng Thạc sĩ về xã hội học đã giúp bạn như thế nào trong việc nghiên cứu và viết sách?

Shannon:

Nó đã giúp ích rất nhiều. Đây là một ngành học tuyệt vời để kiểm tra các vấn đề xã hội và động lực học. Trong cuốn sách, tôi đi sâu vào phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc trong bối cảnh bóng đá chuyên nghiệp. Xã hội học đã mở rộng tầm mắt của tôi về những bất bình đẳng và bất công trong xã hội và nó đã hun đúc tôi thành người phụ nữ như ngày nay.

Định mức:

Thông điệp hoặc chủ đề cơ bản của Wedded to the Game: The Real Life of NFL Women là gì?

Shannon:

Thông điệp rất rõ ràng: những người phụ nữ này không phải là những búp bê Barbie nông cạn, đào vàng theo khuôn mẫu. Họ là người sắc sảo, có ý chí mạnh mẽ và cố chấp. Họ là những người phụ nữ tài năng, đa nhiệm, đảm nhận và chinh phục những thử thách mà cuộc sống NFL ném ra cho họ. Thực tế, họ cứng rắn, nếu không muốn nói là khó hơn những người đàn anh chơi và huấn luyện trận đấu. Tỷ lệ phụ nữ phù hợp với định kiến ​​tiêu cực có lẽ là dưới mười phần trăm – và những kiểu phụ nữ này không bao giờ tồn tại được lâu. Những người học cách đương đầu với những khó khăn to lớn của NFL trở thành những người sống sót ngoan cố, kiên cường và khôn ngoan.