Pk10jh7 Business Nâng cao sự nghiệp của bạn với kỹ năng cải tiến hài kịch

Nâng cao sự nghiệp của bạn với kỹ năng cải tiến hài kịch

Giáo dục độc đáo cho mọi nghề nghiệp. Khi tôi tham gia một vài lớp học ứng tác hài kịch ở Thành phố New York vào năm ngoái, tôi đã học được nhiều hơn không chỉ là những nguyên tắc cơ bản để tạo ra một họa tiết hài hước, không có mô típ. Trên thực tế, tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng nhiều kỹ năng sống vẫn có thể được đúc kết thành một đống những lời sáo rỗng đã được thử và đúng. Các nguyên tắc cơ bản của ứng biến hài vui nhộn có thể được áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, bao gồm cả sự nghiệp của bạn.

1. Khởi động

Cách nó được sử dụng trong Cải thiện: Rapping, yowling và ném dao vô hình không phải là bài tập khởi động trung bình của bạn. Tuy nhiên, trong các vở hài kịch, chúng được sử dụng để thả lỏng cơ thể và kích thích não bộ vào trạng thái sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Ngày làm việc của bạn có thể được hưởng lợi tương tự nếu bạn chuẩn bị tinh thần một chút. Bạn không thể thành công trong ánh đèn sân khấu nếu không làm công việc chuẩn bị hậu trường và đặt ra những kỳ vọng thực tế cho phép bạn đối phó nhanh hơn với những điều bất ngờ.

Làm thế nào để nâng cao nghề nghiệp:

Dành thời gian trước khi đi làm để suy nghĩ về ngày sắp tới.
Thực hiện một cuộc “dạo đầu” về tinh thần với những người, địa điểm và tình huống bạn có thể gặp phải trong ngày.
Thực hành chánh niệm để cư xử tử tế và đàng hoàng ngay cả khi đối mặt với những hoàn cảnh khó khăn.
2. Bắt đầu cảnh
Cách nó được sử dụng trong Cải tiến: Chương trình không thể tiếp tục trừ khi một linh hồn dũng cảm tiến về phía trước … tuyên chiến, hẹn hò với học sinh lớp 7 nổi tiếng nhất hoặc thú nhận một bí mật đen tối với một người lạ trên chuyến tàu. Nhưng tất cả mọi người đứng xung quanh nhìn những hạt bụi bay qua mũi của họ tạo ra sự im lặng khá khó xử trên sân khấu- và cơ hội trở thành một ngôi sao bị bỏ lỡ.

Làm thế nào để nâng cao nghề nghiệp:

Hãy là người đầu tiên thể hiện một suy nghĩ hoặc ý tưởng. Cần có sự can đảm, nhưng thường mang lại sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và sự tôn trọng từ người quản lý của bạn.
Chủ động trong các nhiệm vụ và dự án đang chờ đợi một nhà vô địch. Sáng kiến ​​thể hiện sự cam kết và cống hiến, điều này gây ấn tượng với sếp và tạo dựng lòng tin cũng như mối quan hệ công việc tốt đẹp với đồng nghiệp.
3. Có, và …
Cách nó được sử dụng trong Cải tiến: – “Bà ơi, cảm ơ  psg đội hình bà đã đưa chúng tôi đến buổi dạ hội,” người khởi xướng cảnh dũng cảm nói. – “Vâng, tất nhiên, các bạn ơi … và tôi đã tự do cung cấp cho bạn một ít ca cao nóng yêu thích của bạn thay cho cái thùng lạnh lớn mà bạn mang theo!” Mục đích trước mắt của kỹ thuật “vâng, và …” rất rõ ràng: nó đưa ý tưởng của người khởi xướng về phía trước, nó giữ cho quả bóng lăn. Tuy nhiên, bà không chỉ khẳng định ý kiến. Cô ấy cũng tăng tiền đặt cược, tạo ra cả một câu chuyện và một lời mời cộng tác.

Làm thế nào để nâng cao nghề nghiệp:

Thừa nhận và bổ sung các đề xuất của đồng nghiệp bất cứ khi nào bạn có thể. Mọi người đều yêu thích sự công nhận, và nó thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo.
Kiếm được danh tiếng là người luôn ủng hộ và cởi mở với sự thừa nhận chân thành của bạn.
4. Lắng nghe
Nó được sử dụng như thế nào trong Cải tiến: “Thùng sữa!” “Trứng khủng long!” “Trại bóng đá!” Trong thế giới hài kịch ngẫu hứng, các ý tưởng bay xung quanh với một tốc độ đáng kinh ngạc. Bất cứ lúc nào, trình khởi tạo cảnh có thể lấy một cái và chạy với nó. Mọi người khác phải chú ý, suy nghĩ nhanh và sẵn sàng lao vào khi họ nghe thấy tín hiệu phù hợp.

Làm thế nào để nâng cao nghề nghiệp:

Hãy chú ý tôn trọng khi người khác đang nói, ngay cả khi phần trình bày của họ không liên quan trực tiếp đến bạn trong thời điểm đó.
Hãy sẵn sàng tham gia nếu được kêu gọi.
Đưa ra ý kiến ​​hoặc phản hồi cho thấy bạn đang tích cực lắng nghe.