Pk10jh7 Business Mở rộng bộ sưu tập của bạn đá bóng với phù hợp lựa chọn

Mở rộng bộ sưu tập của bạn đá bóng với phù hợp lựa chọn

Trọng tâm chụp quả bóng sau đó lùi lại để có chiều rộng ngăn hình thành đường may. Mọi người vẫn thực hiện một bước khu vực để giúp người chơi vào bên trong. Một khi bức tường được hình thành và chắc chắn, các chốt chặn sẽ tấn công hậu vệ chính của họ. Khe bên trái có số một. Quả bóng bên trái có số hai. Người bảo vệ bên trái có số ba. Trung tâm sẽ luôn có số năm trong an Mọi người vẫn thực hiện các bước trong khu vực của họ và để giúp người chơi vào bên trong của mình.

Ví dụ, những người bảo vệ giúp đỡ trung tâm, những pha xoạc bóng giúp những người bảo vệ, và những đường chọc khe giúp những người xử lý. Khi bức tường được hình thành và chắc chắn, bạn sẽ đánh bại hậu vệ chính của mình. Khe trái có số một, bóng trái có số hai, hậu vệ trái có số ba, và trung tâm có số bốn ở bên trái. Người bảo vệ bên phải có số ba, người truy cản bên phải có số hai, và vị trí lewandowski ec bên phải có người đàn ông số một. Người bảo vệ cá nhân có người đàn ông thứ tư ở phía bên phải. Nếu chúng ta gọi ba thì đó là người đàn ông tự động chặn. Nếu bạn đang ở trong diện bảo vệ 33, bạn có thể giải phóng trung tâm. Bạn có chúng đông hơn. Bạn có thể chặn chúng nhưng bạn không bao giờ thay đổi các bước của mình. ba họ hét lên cảnh báo xoắn.

Nó có thể được coi là sự bảo vệ của con người, nhưng bạn vẫn thực hiện các bước trong khu vực. Nếu hàng thủ đang chạy một bên gồm ba người, thì họ sẽ cố gắng điều hành một số kiểu trò chơi ở bên bị quá tải. Nếu chúng ta có được một người ba người, chúng ta sẽ liên lạc nó từ người bảo vệ bên ngoài đến người xử lý và tới khe trở lại. Khi những người chặn chúng tôi nghe thấy

Đây là một tình trạng quá tải. Hộ vệ cá nhân có số thứ tư ở bên trái. Chúng tôi chỉ tính những người chơi đã có bàn chân trên đường biên kịch. Chúng tôi không tính các dòng lót bên ngoài xếp chồng lên nhau.

Đây là nơi bảo vệ khu vực và con người kết hợp với nhau. Tôi đã nói rõ trong cuộc họp các đội đặc biệt của chúng tôi nếu bạn ở trong nhóm chơi cờ vây, bạn nên giảm ba bước xuống. Bạn xử lý bản thân liên quan đến phần tử vùng. Bạn phải khoanh vùng khu vực và giữ nguyên hình vuông. Bạn phải sử dụng tốt cơ chế ba bước. Bây giờ, từ đó mọi người đều làm việc cùng nhau. Nếu có hai hậu vệ đến truy cản, anh ta sẽ dùng tay giúp đỡ vào bên trong trước khi ra tay với người chủ lực của mình. Ba bước giúp giảm bớt áp lực cho người đàn ông bên trong. Sau khi chúng tôi thực hiện ba bước, sau đó chúng tôi thiết lập để sử dụng máy đẩy chính.

Hầu hết các chất chặn có xu hướng dồn dập khối. Hầu hết thời gian họ muốn đi lấy người đàn ông của mình. Nếu họ làm điều đó, họ sẽ để người đàn ông bên trong trên một hòn đảo. Nếu người đánh bài đi sau người đàn ông số bốn ở bên ngoài, anh ta sẽ tự mình xử lý bóng của mình với người đàn ông số ba. Nếu người đàn ông số bốn vào trong, cú tắc bóng phải thực hiện cả số bốn và số ba lao vào. Cú tắc bóng không thể để số ba đi vì anh ta phải giúp đỡ bên trong. Tôi cố gắng nhấn mạnh quá mức các bước của khu vực trước khi chúng ta nói về các bước của người đàn ông. Nếu bạn nói về các bước của người đàn ông, họ sẽ muốn đặt một bước và nhảy lên người đàn ông của họ. Nó đi ngược lại nguyên tắc của bộ ba bước và giữ vai vuông.